Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện đúng tinh thần của thể dục thể thao, Trung tâm tổ chức cho VC-NLĐ thi đấu thể thao đối với các nội dung: đôi nam môn Quần vợt và đôi nam nữ môn Pickleball.

Sáng 16/11, tại Khu Trung tâm diễn ra các trận vòng loại và lựa chọn ra 04 đội mạnh nhất của từng nội dung thi đấu để tham gia vào trận bán kết, chung kết vào sáng 20/11.

Sáng 20/11, các vợt thủ mang đến cho người xem những trận đấu kịch tích, hấp dẫn.

Về nội dung thi đấu Pickleball: Giành chiến thắng với tỷ số 2-1, đương kim vô địch thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Thái – Nguyễn Thị Lệ Hằng. Hạng Nhì thuộc về cặp đôi Phạm Thị Dịu – Dương Đại Tài.

VC-NLĐ trước trận chung kết Pickleball

Về nội dung thi đấu môn Quần vợt: với chiến thắng áp đảo, Hạng Nhất thuộc về đôi nam Võ Nhựt Thanh – Nguyễn Đức Thịnh. Hạng Nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Hữu Thủy – Triệu Quốc Trí.

ThS. Lê Quang Khôi – Phó Giám đốc Trung tâm (áo trắng, đứng giữa)

cùng VC-NLĐ trước trận vòng loại nội dung môn Quần vợt

Đồng thời, trong sự kiện tri ân người đưa đò đối với sự nghiệp giáo dục, Trung tâm có mời cô Nguyễn Thị Thật, cựu Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất - Trường Đại học KHXH&NV cùng đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm.

Toàn thể VC-NLĐ chụp hình lưu niệm