Tổ chức tập huấn về công tác nghiên cứu khoa học

Vào lúc 09h00 ngày 11/01/2024, cùng với sự đồng hành diễn thuyết của PGS.TS Nguyễn Quang Vinh, giảng viên cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM, Trung tâm đã tổ chức thành công buồi tập huấn về công tác nghiên cứu khoa học tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

TS. Dương Văn Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm (bên trái ảnh)

và PGS.TS Nguyễn Quang Vinh cùng trao quà lưu niệm

Toàn thể giảng viên, chuyên viên của Trung tâm cùng tham gia Hội nghị. Đồng thời, có sự góp mặt của 03 giảng viên của Trường Đại học An Giang cũng đến dự tập huấn.

Buổi tập huấn nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học choviên chức - người lao động (VC-NLĐ) tại Trung tâm Thể dục Thể thao. PGS.TS Nguyễn Quang Vinh đã đề ra các giải pháp, cách thức để viết, để nghiên cứu của một đề tài nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục thể chất và thể dục thể thao trường học.

Thông qua buổi tập huấn, giảng viên, chuyên viên của Trung tâm và những người tham dự tiếp cận được các phương pháp nghiên cứu, thiết kế những đề tài khoa học phù hợp với chuyên môn đặc thù của thể dục thể thao. Từ đó, đưa ra những nghiệm thu, ứng dụng trực tiếp vào thực tiễn, đưa ra giải pháp tích cực cho sự phát triển của từng nhóm đối tượng nói riêng và hoạt động giáo dục thể chất, thể dục thể thao của nước nhà nói chung.