Đại diện Công đoàn viên Trung tâm thể hiện thành công phần thi  “Nét đẹp công đoàn năm 2023”

Ngày 27/10/2023 tại Hội trường Trần Chí Đáo, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, 10 công đoàn viên đại diện cho Công đoàn cơ sở Trung tâm TDTT tham gia cuộc thi “Nét đẹp công đoàn năm 2023” do Công đoàn ĐHQG-HCM phát động tổ chức.

Là tiết mục trình diễn sau 15 đơn vị, công đoàn Trung tâm đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả với chủ đề trang phục công sở mang đậm chất thể dục thể thao. Trang phục công sở của công đoàn Trung tâm là sự thể hiện đa màu sắc: đó là sự kết hợp của áo dài truyền thống và vest nam lịch lãm khi tham gia hoạt động văn phòng, quản lý và trang phục thể thao của giảng viên khi tham gia giảng dạy. Phần trình diễn thể hiện rất đúng với thực tế của Trung tâm thể dục thể thao trong trang phục công sở.

Đặc biệt, trong hoạt động lần này có sự tham gia của TS. Dương Văn Hiền - vị cựu trọng tài FIFA với hat-trick Chiếc còi vàng (2007, 2008, 2009) trong làng thể thao bóng đá - trong cương vị hiện tại là Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao, vinh dự góp mặt là công đoàn viên tham gia cống hiến cho “nét đẹp thể thao” của Công đoàn Trung tâm.

TS. Dương Văn Hiền (bên phải ảnh) trong trang phục quản lý, giảng dạy

Tuy không có nhiều thời gian tập luyện cho hoạt động này nhưng phần trình diễn của Công đoàn Trung tâm mang đến nhiều niềm vui cho khán giả, không cứng nhắc mà hoàn toàn thể hiện được tinh thần thoải mái và năng động của thể thao. Sau màn trình diễn catwalk là phần biểu diễn tâng bóng không rời cơ thể trong 02 phút do cựu sinh viên của ĐHQG-HCM thể hiện. Trong phần biểu diễn này, cựu sinh viên mặc trên người bộ đồng phục thể dục của sinh viên khi tham gia học tập môn học GDTC tại Trung tâm TDTT. Tiết mục này mang đến phút thư giãn cho Ban giám khảo và khán giả cổ vũ tại Hội trường.

Với phần trình diễn của mình, Công đoàn Trung tâm nhận được điểm số chung cuộc là 88.66, top 10 đơn vị có điểm số cao nhất tại hội thi.

Hoạt động được live trực tiếp tại trang công đoàn của ĐHQG-HCM.

Video đính kèm

Cùng Trung tâm TDTT điểm qua video và một vài hình ảnh nổi bật tại hội thi: