Giao lưu bóng đá VC-NLĐ ĐHQG-HCM chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Ngày 08/4/2023, tại sân bóng đá Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, cơ sở 1 diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa VC-NLĐ của các đơn vị thành viên và Cơ quan ĐHQG-HCM.

Với số lượng khoảng 60 người tham dự và gần 30 vận động viên được chia làm 02 đội đã mang đến cho người xem một trận đấu thật sôi nổi, đẹp mắt và một sân chơi. lành mạnh cho phong trào TDTT nói chung và bóng đá nói riêng, vừa để thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa ĐHQG-HCM với các đơn vị thành viên, trực thuộc

Các VĐV trong trang phục thi đấu

Với việc khẳng định “sức khỏe là vàng” sau khoảng thời gian cả thế giới cùng chung tay chống dịch COVID -19, giải đấu giao lưu này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và quan trọng của TDTT đối với con người và xã hội. Không những giải đấu thể hiện sự đoàn kết của tập thể mà còn để xả stress, bài thuốc về sức khỏe và tinh thần cho mỗi người.

Trận đấu phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao và cống hiến những pha bóng hay, đẹp cho bộ môn “thể thao vua”.

* Dưới đây là một số hình ảnh về trận giao lưu

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại buổi giao lưu

Những “nụ cười thể thao”

Hăng say theo trái bóng